Đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung đầy cao cấp cứ mặc lên là xinh

Đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung được DEPO cập nhật về Shop rất nhiều để giúp các chị em có thể tự tin hơn. Đặc biệt là những chị em trong độ tuổi trung niên muốn mình có thể trẻ hơn, ăn gian tuổi của mình một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo rằng chị em sẽ thấy mình mê ngay những mẫu đầm dự tiệc cao cấp mà chúng tôi mang đến cho các chị em.

Đầm dự tiệc voan hoa vừa sang trọng lại đầy trẻ trung

Là một trong những mẫu đầm dự tiệc sang trọng khiến cho nhiều chị em đặc biệt là tuổi trung niên khiến cho nhiều chị em cảm thấy mình thực sự trở thành một trong những điểm sáng của bữa tiệc. Bởi lẽ đầm dự tiệc này sẽ mang đến cho chị em một vẻ đẹp cực kỳ tuyệt vời. Chị em mặc lên sẽ cực kỳ trẻ trung, cực kỳ sang trọng mà chẳng còn lo tới việc mình đã già hơn nhiều khi đến độ tuổi trung niên nữa. Với mẫu đầm dự tiệc này, chị em hoàn toàn có thể ăn gian tuổi cực hiệu quả.

Thiết kế của mẫu đầm dự tiệc này được sử dụng chất liệu voan lụa và in họa tiết hoa mai vàng lên đó nên chị em cảm thấy mình trở nên vô cùng trẻ trung. Tông màu tối nhưng không làm chị em già đi mà khiến cho chị em cảm thấy mình trở nên sang trọng hơn. Thêm vào đó, thiết kế suông lửng và cổ chữ V nên chị em khi mặc sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Thiết kế đầm này thực sự khiến nhiều chị em trong tuổi trung niên hài lòng.

Đầm dự tiệc suông thêu tay cao cấp

Nếu chị em nào trong độ tuổi trung niên mà muốn mình thêm trẻ trung hơn thì mẫu đầm suông dự tiệc thêu tay đầy cao cấp mà DEPO mang đến cho các chị em sẽ khiến các chị em cảm thấy vô cùng hài lòng. Thiết kế đầm suông dự tiệc này khiến chị em cảm thấy mình trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

Tông màu vàng kem cực trẻ trung cộng thêm họa tiết thêu tay đầy tinh tế khiến cho chị em mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù chị em lựa chọn để mặc đi dự tiệc hay đi dạo phố thì đây cũng là một mẫu đầm cao cấp cực phù hợp.

Đầm xòe dự tiệc thêu tay cao cấp

Là một mẫu đầm dự tiệc đẹp mà đầy tinh tế, thiết kế đầm xòe dự tiệc với vẻ đẹp đầy sang trọng và cao cấp khiến cho nhiều chị em không thể nào rời mắt được. Đảm bảo với các chị em rằng thiết kế này sẽ khiến chị em thấy mình trở nên trẻ trung hơn nhiều.

Nếu như bạn muốn tham khảo thêm nhiều hơn nữa các kiểu dáng váy dự tiệc sang trọng thì hãy tham khảo ngay ở đây nhé: https://depo.vn/sp/vay-dam-du-tiec-dep-cao-cap-sang-trong/

Tư vấn
Tôi cần mua đầm dự tiệc cao cấp
Liên Hệ Chúng Tôi

DEPO Fashion - ĐẦM DỰ TIỆC CAO CẤP

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Office: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: depothoitrang@gmail.com

Bình luận nhanh

Đầm Maxi Cao Cấp

Đầm dự tiệc cao cấp

Đầm trung niên cao cấp

ĐẦM XÒE DỰ TIỆC

Đầm vest cao cấp của DEPO Fashion

1.299.000 649.000
Add to Wishlist

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Giới thiệu DEPO